GIỚI THIỆU DỊCH VỤ QUAY PHIM – DỰNG PHIM

    Với khẩu hiệu: “Uy tín, sáng tạo và chuyên nghiệp”, các sản phẩm của

XuanThinhMedia chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho Quý vị và các bạn.

 

.

     Với sự tác động của công nghệ vào đời sống, tinh thần, tính sáng tạo và thẩm mỹ trong từng tác phẩm nghệ thuật ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Nó luôn đòi hỏi các nhà làm phim như chúng tôi không ngừng suy nghĩ, tìm tòi, lao tâm khổ tứ trên con đường sáng tạo tác phẩm nghệ thuật của mình.

    Dịch vụ Quay phim – Dựng phim XuanThinhMedia tự hào với đội ngũ Ê-kip làm phim chuyên nghiệp. Hiện nay đã và đang công tác trong lĩnh vực Phát thanh – Truyền hình, được đào tạo bài bản, kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Với sự nhiệt tình và sáng tạo của chúng tôi, các tác phẩm làm ra, không những mang tính nghệ thuật cao mà còn tạo cảm giác thích thú, thu hút người xem đến từng giây, phút.
     Đã từng hợp tác với nhiều các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp,.Chúng tôi cam kết sẽ đem đến những thước phim chất lượng tốt, với một chi phí thấp nhất, nâng cao lợi ích khách hàng, cũng như tạo mối liên kết lâu dài.

 

 

CÁC SẢN PHẨM – DỊCH VỤ

 

 

San xuat phim tai lieu 3    Nói đến phim tài liệu, có lẽ chẳng ai trong chúng ta xa lạ với nhóm thể loại vô cùng quan trọng và cần thiết này. Nó diễn ra hằng ngày, qua các kênh trình truyền hình từ trung ương đến địa phương, từ VTV đến VTC, và trên các trang mạng xã hội trong thời buổi của nền công nghệ 4.0 …v.v.

    Phản ánh cuộc sống bằng người thực, việc thực là đặc trưng cơ bản của phim tài liệu. Sức hấp dẫn của nó là ở chỗ làm cho con người ta nhìn thấy cuộc sống thực, việc thực không bị sắp đặt, dàn dựng và đó chính là thế mạnh của phim tài liệu. Phim tài liệu thuyết phục người xem trước hết bởi cái thực. Nhưng để đạt được cái thực trong phim tài liệu không phải là chuyện dễ, nó luôn đòi hỏi các nhà làm phim như chúng tôi không ngừng suy nghĩ, tìm tòi, lao tâm khổ tứ trên con đường sáng tạo tác phẩm nghệ thuật của mình.

Phim tài liệu: Trường sĩ quan đặc công anh hùng
{"popup_fix":"false"}

 

 

 

Phóng sự truyền hình: Trường THCS Hải Hà 54 năm xây dựng và trưởng thành.
{"popup_fix":"false"}

logo-phim-phong-su-2     Phóng sự là thể loại đặc trưng của truyền hình, chuyển tải nội dung thông tin nóng hổi, sinh động đến công chúng ở thời hiện tại, được thể hiện theo trình tự logíc diễn biến của sự kiện, vấn đề… 

    Một tác phẩm phóng sự hay, độc đáo là tác phẩm có ảnh hưởng lớn đến cộng đồng. Nhằm đáp ứng nhu cầu của công chúng đồng thời phản ánh đúng sự thật, khách quan và nhanh chóng. Chúng tôi, XuanThinhMedia hân hạnh gửi tới độc giả một số Phóng sự truyền hình trong thời gian qua.

 

 

Phim tu gioi thieu 3
        Phim tự giới thiệu là một mắt xích của quá trình Marketing, đóng vai trò hỗ trợ quan trọng đối với marketing online hiệu quả nhất hiện nay. Bạn có thể đăng tải phim tự giới thiệu trên website, mạng xã hội Youtube, Facebook, Google+, Twiter…vv. Với những hình ảnh trực quan, sinh động, khách hàng tiềm năng dễ dàng nhận biết các đặc điểm nổi bật của sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

  Với kinh nghiệm làm phim cho nhiều các tổ chức và doanh nghiệp, XuanThinhMedia cam kết sẽ đem đến cho bạn một giải pháp  đầy sáng tạo và hấp dẫn; Giúp thúc đẩy bán hàng, dịch vụ, truyền tải các thông điệp đầy giá trị và hữu ích tới khách hàng.

     Một bộ phim tự giới thiệu hay sẽ giúp doanh nghiệp bạn đạt được  các giá trị quan trọng sau đây: 

     Một là: Kích thích nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ nhằm thúc đẩy doanh số

     Hai là: Nhấn mạnh sự khác biệt, làm tăng khả năng cạnh tranh của sản phẩm dịch vụ trên thị trường.

     Ba là: Phim tự giới thiệu hay sẽ giúp nâng cao giá trị thương hiệu và khẳng định vị thế của doanh nghiệp.

     Bốn là: Phim tự giới thiệu là công cụ Marketing vô cùng hiệu quả.

 

 

 

 

Phim giới thiệu: Công ty cổ phần Yamaha Vạn Tuyết Trung
{"popup_fix":"false"}

 

 

 

 

 

Quay phim


 

       

    Quay phim sự kiện là hoạt động ghi lại những khoảnh khắc của cá nhân, tổ chức hoăc tập thể trong những sự kiện quan trọng. 

    Nó mang tính chất quảng bá hình ảnh một cách rộng rãi, nhanh chóng và hiệu quả

     Quay phim sự kiện hiện đang là dịch vụ được rất nhiều người quan tâm, nó được sử dụng ở nhiều lĩnh vực khác nhau nên tác dụng và vai trò của nó ngày càng được khám phá. 

     Đây cũng chính là cách mà các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp quảng bá hình ảnh của mình trên phương tiện thông tin đại chúng.

Lễ kỷ niệm 20 năm ngày ra trường cựu học sinh Khóa 93-96 – Trường THPTA Hải Hậu
{"popup_fix":"false"}

.

 

cac phim moi thuc hien 3

 

 

 


Quy trinh lam phim


Quy trinh tiep nhan quay phim ok

Thành phố Hồ Chí Minh